Biệt thự Tân Châu - Tây Ninh

(16:43 | 06-12-2017)
Địa điểm: Tân Phú - Tân Châu - Tây Ninh
Diện tích: 10.000 m2
Giới thiệu chung: Biệt thự tọa lạc trên một diện tích rất lớn hơn 10.000 m2, được gia chủ thiết kế liên hoàn, đầy đủ và tiện nghi bao gồm nhà vườn, khu vui chơi, khu tiếp khách ngoài trời, tiểu cảnh, hòn non bộ, cây cảnh… như một resort thu nhỏ.
An tâm với hệ thống an ninh
Căn biệt thự với diện tích lớn, nằm ở vị trí xa trung tâm nên vấn đề an ninh được gia chủ quan tâm hàng đầu. Sau khi cân nhắc các giải pháp an ninh, gia chủ đã quyết định chọn giải pháp an ninh của Bkav SmartHome với các đặc điểm vượt trội: bảo vệ đa cấp về mặt vật lý như hàng rào điện tử, an ninh sân vườn, cảnh báo đột nhập, cảm biến kính vỡ, báo khói, báo cháy… bảo vệ và cảnh báo nhiều mức độ khác nhau thông qua màn hình trực quan trên smarphone hay máy tính bảng. Gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh vì dù ở bất cứ đâu gia chủ cũng kiểm soát được ngôi nhà của mình.
Điền khiển từ xa qua điện thoại, máy tính bảng
Tại công trình này, Bkav SmartHome cho phép gia chủ dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, mà ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, gia chủ chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được.
Ngoài các đặc điểm nêu trên, công trình được mặc định trang bị các công nghệ cao cấp của Bkav SmartHome như giao diện trực quan 3D, kịch bản ngữ cảnh thông minh, học thói quen của gia chủ.