Căn hộ nhạc sĩ Huy Tuấn

(10:35 | 09-12-2017)
Địa điểm: Chung cư Phú Hoàng Anh (Quận 7, Tp. HCM)
Diện tích: 175 m2
Giới thiệu chung: Gia chủ là một nhạc sĩ nổi tiếng và rất yêu thích công nghệ, mong muốn mọi thứ trong ngôi nhà của mình đều phải gắn liền với công nghệ. Anh đã tìm kiếm một giải pháp cho phép mình có thể kiểm soát được nhịp sống, hoạt động, thậm chí điều khiển các vật dụng trong nhà từ bất cứ đâu. Bkav SmartHome không chỉ đáp ứng được những yêu cầu này của gia chủ mà còn làm được nhiều hơn thế.
Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi
Là một người bận rộn, gia chủ thường xuyên đi công tác nhưng vẫn muốn kiểm soát và chăm sóc ngôi nhà của mình. Đây là nhu cầu quan trọng nhất của gia chủ khi tìm đến Bkav SmartHome. Gia chủ muốn bình nóng lạnh, điều hòa nhiệt độ được bật sẵn sàng trước khi về nhà sau một ngày làm việc, hay biết được ai đang bấm chuông cửa khi gia đình đi vắng, đồng thời gửi cảnh báo đến điện thoại của anh khi có đột nhập. Anh còn muốn có thể tắt hệ thống đèn, tivi, điều hòa, bếp gas… từ xa khi lỡ quên trước khi rời nhà. Bkav SmartHome đã giải quyết trọn vẹn những nhu cầu này của gia chủ. Các thiết bị trong ngôi nhà được kết nối vào hệ thống qua mạng Internet, gia chủ có thể kiểm soát tất cả thiết bị thông qua giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, chỉ bằng 1 nút bấm.
Hệ thống ánh sáng thông minh
Tại công trình này, gia chủ đầu tư rất nhiều chi phí cho hệ thống chiếu sáng, các phòng có nhiều hệ đèn, đặc biệt là phòng khách với đầy đủ đèn chùm, đèn hắt, đèn tranh… Anh mong muốn hệ thống đèn này phải được sử dụng hiệu quả, đem lại cho anh cảm xúc trong cuộc sống và sáng tác. Nhu cầu này đã được các kỹ sư của SmartHome tiếp nhận và cấu hình hệ thống ánh sáng của công trình theo các kịch bản khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Ngoài các đặc điểm nêu trên, công trình được mặc định trang bị các công nghệ cao cấp của Bkav SmartHome như giao diện trực quan 3D, kịch bản ngữ cảnh thông minh, học thói quen của gia chủ.