Biệt thự Ngọc Thụy - Long Biên

(11:06 | 09-12-2017)
Địa điểm: Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
Diện tích: 650 m2
Giới thiệu chung: Là một kỹ sư công nghệ thông tin, gia chủ rất kỹ tính trong lựa chọn các sản phẩm công nghệ cao ứng dựng cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt với giải pháp nhà thông minh, anh mong muốn có thể tự mình tạo ra các kịch bản sử dụng cho riêng mình và thay đổi chúng trong suốt quá trình sử dụng. Anh quyết định chọn SmartHome vì trên thị trường hiện nay chưa có giải pháp nào khác đáp ứng được nhu cầu này.
Thỏa mãn đam mê sáng tạo
Gia chủ là người am hiểu về lập trình, công nghệ thông tin nên anh muốn tự mình cấu hình các kịch bản đáp ứng các nhu cầu của gia đình mình, kể cả là những nhu cầu phát sinh trong quá trình sử dụng. Với các giải pháp khác trên thị trường, điều này là không thể, vì các kịch bản được cấu hình cứng khi triển khai, muốn thay đổi phải có sự hỗ trợ từ nhà sản xuất để cấu hình lại trên hệ thống tủ điện, rất phức tạp. Thậm chí những thay đổi như đưa các thiết bị mới (điều hòa, tủ lạnh…) vào kịch bản sử dụng là không thể thực hiện được vì nhà sản xuất chỉ hỗ trợ một số hãng nhất định.
An toàn tuyệt đối
Với một biệt thự ngoại ô, an ninh là vấn đề gia chủ rất quan tâm. Gia chủ mong muốn khi có dấu hiệu đột nhập tại khu vực nào đó, hệ thống sẽ cảnh báo theo nhiều cấp độ. Cụ thể, trong trường hợp có người lạ xâm nhập bất hợp pháp qua hàng rào (chẳng hạn khi vào lúc đêm khuya), hệ thống giám sát an ninh Bkav SmartHome sẽ ngay lập tức nhấp nháy đỏ cảnh báo trên màn hình tablet khu vực sân vườn trên sơ đồ mặt bằng. Khi gia chủ bấm vào khu vực nào, hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh camera trực tiếp. Không những thế, gia chủ có thể cài đặt cho hệ thống phát cảnh báo theo các cấp độ an ninh khác nhau như: Bật đèn tại khu vực có đột nhập, báo động qua còi hú trong nhà, gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình hoặc các số điện thoại khẩn cấp khác đã đăng ký.
Ngoài các đặc điểm nêu trên, công trình được mặc định trang bị các công nghệ cao cấp của Bkav SmartHome như giao diện trực quan 3D, kịch bản ngữ cảnh thông minh, học thói quen của gia chủ.