Chung cư Green Park

(11:55 | 09-12-2017)
Địa điểm: Chung cư Green Park, Cầu Giấy, Hà Nội.
Diện tích: 110m2
Giới thiệu chung: Gia chủ là người yêu công nghệ, thích tìm tòi và sáng tạo các kịch bản sử dụng khác nhau, phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Anh đã tìm kiếm nhiều giải pháp có thể cho phép anh tùy biến thay vì chỉ sử dụng các kịch bản có sẵn từ nhà cung cấp. Chỉ đến khi tìm thấy SmartHome, anh mới được thỏa mãn hứng thú này.
Ấn tượng bể cá thông minh
Điểm nhấn trong phòng khách của căn hộ này là bể cá xanh và sạch, được gia chủ rất yêu quý và mong muốn biến nó thành một bể cá… "thông minh". Bkav SmartHome có thể dễ dàng thêm bể cá hay bất cứ thiết bị nào vào hệ thống điều khiển, phối hợp hoạt động với các kịch bản khác như tiếp khách hay xem phim… Hệ thống cũng sẽ điều chỉnh thời gian sáng phù hợp để thủy sinh trong bể không bị thừa sáng dẫn đến rêu, hay thiếu sáng khiến lá cây bị úa.
Người trợ lý đắc lực
Là một người nguyên tắc, gia chủ muốn sinh hoạt của gia đình thật khoa học và hoàn hảo. Anh muốn người giúp việc thực hiện chính xác các công việc hàng ngày như pha sữa, đón trẻ hay định kỳ thay nước bể cá. SmartHome có thể là người trợ lý đắc lực của gia chủ thông qua hệ thống loa nhắc nhở.
Ngoài các đặc điểm nêu trên, công trình được mặc định trang bị các công nghệ cao cấp của Bkav SmartHome như giao diện trực quan 3D, kịch bản ngữ cảnh thông minh, học thói quen của gia chủ.