Bkav SmartHome đa dạng hóa các gói sản phẩm đáp ứng toàn bộ nhu cầu thị trường

(10:36 | 27-12-2018)

Để đáp ứng toàn bộ nhu cầu đa dạng của thị trường nhà thông minh, Công ty Bkav SmartHome đã thiết kế 4 gói sản phẩm nhà thông mình Bkav gồm: SMH-SX (39 triệu); SMH-MX (89 triệu); SMH-LX (159 triệu) và SMH-GX (399 triệu).

4 gói sản phẩm nhà thông minh của Bkav SmartHome có thể đáp ứng toàn bộ các phân khúc thị trường nhà ở hiện nay với đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại gồm: hệ thống điều khiển ánh sáng, âm thanh, điều hòa rèm, tivi, hệ thống an ninh, điều khiển bằng giọng nói…Mức giá cũng được thiết kế để phù hợp với quy mô và nhu cầu của từng phân khúc thị trường nhà ở hiện nay tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Bá Cơ, Tổng giám đốc Bkav SmartHome chia sẻ: "Trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao, không dễ để có thể thực hiện đa dạng hóa sản phẩm. Phải là nhà sản xuất gốc, sở hữu công nghệ lõi, làm chủ quá trình sản xuất thì mới có thể tạo ra sản phẩm xuất sắc với giá thành tốt".

Nhà thông minh Bkav SmartHome là hệ thống kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thành một hệ thống để có thể điều khiển tự động theo các kịch bản thông minh như: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, tivi, âm thanh, khóa cửa, bình nóng lạnh, hệ thống an ninh… Chủ nhân của ngôi nhà có thể điều khiển trực tiếp thông qua smartphone hay tablet.

Được biết, hiện hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome đã được triển khai ở  hàng nghìn căn hộ, biệt thự ở Hà Nội, TP.HCM và một số thành phố lớn trên cả nước. Nhà sản xuất cho biết việc lắp đặt Bkav SmartHome sẽ rất nhanh chóng. Đồng thời, hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh, thành phố sẽ đảm bảo việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Bkav