Phú Tài Residence: Dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quy Nhơn trang bị Bkav SmartHome

(15:47 | 22-09-2020)

Tháng 9/2020, Bkav SmartHome trúng thầu cung cấp và lắp đặt nhà thông minh cho 622 căn hộ cao cấp thuộc Phú Tài Residence. Đây là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn trang bị hệ thống nhà thông minh.

Tổng quan dự án Phú Tài Residence

Phú Tài Residence (còn gọi là Chung cư cao cấp Hồ sinh thái Đầm Đống Đa) tọa lạc tại Trung tâm thành phố Quy Nhơn, ven Đầm Thị Nại – khu đất vàng của thành phố biển. Dự án sở hữu 3 mặt tiền nằm trên 3 trục đường chính: Lưu Hữu Phước, Đặng Văn Ngữ và Lê Đức Thọ - tuyến phố đi bộ của Quy Nhơn. Từ đây, cư dân của Phú Tài Residence có thể kết nối thuận tiện tới các khu vực trung tâm một cách dễ dàng.

Nhằm mang đến những tiện nghi sang trọng, đẳng cấp cũng như đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho cư dân nơi đây, chủ đầu tư Phú Tài Corp lựa chọn hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome cho tất cả 622 căn hộ. Đây cũng là điểm thu hút nổi bật của Phú Tài Residence.

Bên trong căn mẫu Phú Tài Residence được trang bị hệ thống Bkav SmartHome

Tại Việt Nam, Bkav SmartHome là một trong rất ít các nhà cung cấp nhà thông minh là nhà sản xuất gốc, sở hữu công nghệ lõi, làm chủ quá trình sản xuất... Ngoài sản xuất, năng lực triển khai dự án của Bkav SmartHome đã được kiểm chứng qua nhiều dự án triển khai thực tế, đảm bảo độ an toàn, tiến độ, chuyên nghiệp mà vẫn đáp ứng mức chi phí hợp lý. Chính vì những lý do đó, Bkav SmartHome được lựa chọn cho hầu hết các dự án, tòa nhà căn hộ, khu đô thị… tại Việt Nam hiện nay.

Cảm nhận đầu tiên mà hầu hết chủ nhân của những ngôi nhà được trang bị hệ thống Nhà thông minh Bkav SmartHome đó là ‘Hơn cả sự tiện nghi'. Một kịch bản thường gặp, trước khi trở về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm "Về nhà", bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… để khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ. Hơn thế nữa, hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome còn chủ động "phục vụ" chủ nhân. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa hé mở, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn ưa thích, điều hòa tăng nhiệt độ để giúp bạn đỡ "lười" ra khỏi giường trong mỗi buổi sáng.

Không chỉ điều khiển trực tiếp trên smartphone, máy tính bảng, bạn có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói đa ngôn ngữ (tiếng Việt, Anh, Hàn, Pháp…). Nhà thông minh Bkav SmartHome được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, không cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thông thường. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ra lệnh bằng giọng nói và hệ thống đáp ứng bạn.

Kiểm soát an ninh cũng là yếu tố quan trọng để chủ đầu tư lựa chọn Bkav SmartHome. Hệ thống an ninh tích hợp công nghệ AI, nhận diện thông minh chủ nhân căn phòng với người lạ xâm nhập giúp giám sát chặt chẽ và kiểm soát việc mất an ninh, mất cắp trong căn hộ.

Bkav

Ảnh: Internet